x
Tư vấn 24/7: 0896 11 2929
Địa chỉ: 176 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

GIOĂNG EPDM - "BÍ QUYẾT" TẠO NÊN ĐỘ KÍN NƯỚC - CHỐNG ỒN CỦA CỬA NHÔM

- TƯ VẤN CỬA NHÔM
GIOĂNG EPDM - "BÍ QUYẾT" TẠO NÊN ĐỘ KÍN NƯỚC - CHỐNG ỒN CỦA CỬA NHÔM

Bên cạnh những thành phần cơ bản tạo nên bộ cửa nhôm như thanh nhôm, phụ kiện và kính thì gioăng cũng góp phần quan trọng tạo nên độ kín nước - chống ồn của bộ cửa. Gioăng thường được sản xuất từ một số loại vật liệu như PVC, Silicone, TPE, EPDM, ... Trong đó EPDM là vật liệu thích hợp nhất vì có độ đàn hồi tốt, độ bền cao, có khả năng chống lão hóa thời tiết và giá thành phù hợp để ứng dụng trong công nghệ sản xuất cửa nhôm.


1. là gì?(Ethylene propylene) là loại vật liệu đàn hồi có nguồn gốc từ cao su tự nhiên, được tổng hợp từ Ethylene và Monome propylene. Vật liệu EPDM có tính chất nổi bật là khả năng chống thấm với tất cả các dung môi, axit loãng và kiềm loãng. Chống chịu tốt với tác động của ánh sáng mặt trời và các tia cực tím.Đặc tính của cao su EPDM:
  • Nhẹ, tỷ trọng thấp nhất trong các loại cao su: 0.86/cm3

  • Không bị ăn mòn bởi hóa chất, độ mềm dẻo ở nhiệt độ thấp, cách điện tốt

  • Không ảnh hưởng do yếu tố thời tiếtCao su EPDM thường được dùng để làm kín trong sản xuất công nghiệp như các loại khớp nối nắp bồn, đệm làm kín, gasket cao su và làm gioăng cho hệ cửa nhôm cao cấp.

 2. Hệ gioăng cao su kép EPDM và tác dụng của gioăng với hệ cửa nhômHệ gioăng cao su kép EPDM là sản phẩm được làm từ cao su tổng hợp EPDM qua nhiều công đoạn xử lý bằng những công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt , độ bền cao, giá thành hợp lý. Hệ gioăng EPDM là vật liệu không thể thiếu khi lắp đặt cửa nhôm cao cấp.Tại sao lại không thể thiếu, Luxwindows xin đưa ra 5 tác dụng vượt trội của nó đối với dòng cửa này:

. Gioăng kép EPDM đảm bảo độ kín khít tuyệt đối cho cửa nhôm cao cấp: kín gió, kín âm, kín nhiệt.

. Đảm bảo tính đàn hồi

. Giúp cửa đóng mở êm không tiếng động

. Hạn chế được bụi bẩn, vệ sinh dễ dàng

. Tăng khả năng chống ồn của cửa nhôm cao cấp.Ngoài ra, một điều nữa mà người tiêu dùng cần biết là cửa nhôm phổ thông hiện nay đang sử dụng gioăng nhựa có tuổi thọ lão hóa thấp, khi lão hóa gioăng nhựa cứng lên, dẫn đến mất khả năng cách âm, cách nhiệt, làm vênh, hở cửa. Riêng dòng gioăng EPDM #tuổi_thọ_lão_hóa_rất_cao nên chúng hợp với dòng cửa nhôm cao cấp.➡️ Với những ưu điểm vượt trội hệ gioăng kép EPDM luôn là ưu tiên hàng đầu đi cùng cửa nhôm hệ cao cấp và đang chiếm được sự hài lòng từ khách hàng hơn so với các loại gioăng khác.

 Với mỗi bộ cửa nhôm LUX, gioăng EPDM khi kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ sẽ bịt kín mọi khe hở, giúp cửa có độ kín khít cao, tạo nên độ kín nước, chống ồn ấn tượng đã được kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu, đồng thời giúp LUX WINDOWS bền bỉ qua năm tháng.
Nhấn vào đây để đánh giá
Đối tác của chúng tôi
0896 11 2929
Hỗ trợ trực tuyến
0.02676 sec| 2062.57 kb