x
Tư vấn 24/7: 0896 11 2929
Địa chỉ: 176 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

THƯ NGỎ LUX GỬI KHÁCH HÀNG

       THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên Luxwindows muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến với Quý khách hàng vì đã tin tưởng và trao cơ hội để Lux có thể dùng sản phẩm và dịch vụ cao cấp của mình để phục vụ Quý khách. Chúng tôi cung cấp sản phẩm cửa nhôm cao cấp đến từ Châu Âu để ngôi nhà của Quý khách trở lên Sang Trọng và Đẳng Cấp hơn

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa nhôm cao cấp, nhà máy được đầu tư hiện đại, Đội ngũ kỹ thuật trong nước và quốc tế tài năng giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, đi đầu với những sản phẩm cửa nhôm và phụ kiện Anod chống muối biển bảo hành 20 năm. Chúng tôi không chỉ làm cho dự án của bạn trở lên hoàn hảo hơn, hấp dẫn hơn mà chúng tôi còn đưa những giải pháp giúp bạn biến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất trở thành hiện thực.

Chúng tôi lắng nghe khách hàng để biết Tại sao khách hàng lựa chọn Luxwindows!

            Luxwindows cam kết:

  1. Chúng tôi mang đến khách hàng những Giải pháp về cửa vượt trội, sản phẩm đồng nhất, công nghệ đến từ Châu Âu. Cửa của Luxwindows không giới hạn về kích thước, tầm view tối đa.
  2. PAG là sản phẩm độc quyền của Luxwindows được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn hiện đại - được hãng nhôm SChuco thẩm định và hợp tác.
  3. Bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời với toàn bộ sản phẩm cửa cao cấp của Luxwindows. Bất cứ khi nào bạn không hài lòng về sản phẩm của Lux, chúng tôi sẽ xuất hiện để Bảo hành hoặc thay thế miễn phí trong vòng 24h Hoặc hoàn trả bạn 5% hợp đồng đã mua.

Nếu Quý khách hàng cần tìm một đối tác có đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín để thực hiện công trình cao cấp của mình hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tâm với từng bộ cửa để mang sự hài lòng nhất đến cho ngôi nhà của Quý khách. Bởi sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng.

Rất hân hạnh được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ Quý khách hàng!

Kính chúc quý khách sức khoẻ và thành công

Trân trọng!

Đối tác của chúng tôi
0896 11 2929
Hỗ trợ trực tuyến
0.07846 sec| 1914.422 kb