x
Tư vấn 24/7: 0896 11 2929
Địa chỉ: 176 Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

THƯ NGỎ LUX GỬI ĐỐI TÁC

THƯ NGỎ

MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Lời đầu tiên Ban giám đốc công ty TNHH Đỗ Hoàng Gia - Cửa nhôm cao cấp Luxwindows xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc thành công, phát triển và thịnh vượng.

Luxwindows là công ty hàng đầu về thiết kế, chế tạo và sản xuất các sản phẩm cửa nhôm cao cấp cho các dự án Nhà ở biệt thự, khu du lịch, khách sạn, du thuyền và các công trình xây dựng cao cấp ở Việt Nam. Nhà máy sản xuất được đầu tư hiện đại, có dây truyền sản xuất tự động đến 85%. Đội ngũ kỹ thuật trong nước và quốc tế tài năng giàu kinh nghiệm, tận tâm, am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, đi đầu với những sản phẩm cửa nhôm và phụ kiện Anod chống muối biển bảo hành 20 năm. Chúng tôi không chỉ làm cho dự án của bạn trở lên hoàn hảo hơn, hấp dẫn hơn mà chúng tôi còn đưa những giải pháp giúp bạn biến những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất trở thành hiện thực.

Lux thấu hiểu đối tác của mình và đưa ra những cam kết:

  1. Chúng tôi luôn thực hiện đúng hẹn hoặc lắp đặt miễn phí cho khách hàng
  2. Bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời với toàn bộ sản phẩm cửa cao cấp của Luxwindows. Bất cứ khi nào khách hàng không hài lòng về sản phẩm của Lux, chúng tôi sẽ xuất hiện để Bảo hành hoặc thay thế miễn phí trong vòng 24h Hoặc hoàn trả 5% hợp đồng đã mua.
  3. Lux tận tâm cho từng bộ cửa của khách hàng để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và đối tác của mình

Nếu Quý vị cần tìm một đối tác có đủ năng lực, kinh nghiệm và uy tín để cùng hợp tác, những công trình cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ của mình với tiêu chuẩn cao nhất để làm hài lòng nhất cho chủ đầu tư và đối tác của mình. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Rất hân hạnh được sự quan tâm và hợp tác tích cực từ Quý đối tác!

Kính chúc quý đối tác sức khoẻ và thành công

Trân trọng!

Đối tác của chúng tôi
0896 11 2929
Hỗ trợ trực tuyến
0.03508 sec| 1914.398 kb